Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

13-09-2019

Trung thu không chỉ là Tết đoàn viên mà còn là một nét văn hóa truyền thống của người Việt, mang nguồn gốc và ý nghĩa thú vị. Theo phong tục tập quán người Việt ta từ xưa đến nay, Tết Trung thu được tổ chức vào mùa thu, tức ngày Rằm Tháng Tám (Âm lịch). Trong dịp này, người ta thường làm mâm cỗ gia tiên và bày bánh trái ra sân để cúng mặt trăng.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

29-05-2019

Ve đã kêu, phượng đã nhuộm đỏ một góc trời và thế là hè đã về. Và đó cũng là lúc kết thúc một năm học. Hòa chung vào không khí rạo rực của những ngày hè tháng năm, sáng ngày 22 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Hoàn Trạch long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 nhằm tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật, bàn giao học sinh về nghỉ hè, sinh hoạt trên địa bàn dân cư ở địa phương.

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HSTH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

22-02-2019

Như đã thành thông lệ, hằng năm, trong tiết xuân ấm áp, sắc xuân ngập tràn trên khắp nẻo làng quê, học sinh tiểu học toàn tỉnh náo nức đón chào ngày hội lớn. Hòa chung không khí hân hoan ấy, trường Tiểu học Hoàn Tạch tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học. Đây là hoạt động thiết thực, tạo cơ hội để các em trải nghiệm, vận dụng thực tiễn, tạo sân chơi bổ ích, hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sốn

Những thông điệp cuộc sống đáng suy ngẫm

12-03-2019

Chỉ một bức ảnh hay một bức vẽ đơn giản cũng nói lên những bài học ý nghĩa và sâu sắc trong cuộc sống.

Ấm áp tình đồng nghiệp sau bão số 10

12-03-2019

Vừa qua, trong hai ngày 5 - 6/10, đại diện Ban lãnh đạo, Ban phụ huynh cùng Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An đã đến thăm một số gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường bị thiệt hại nặng sau bão số 10.

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

12-03-2019

Buổi lễ tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay có sự đặc biệt hơn các năm trước bởi lẽ có sự đổi mới vô cùng đặc biệt từ khâu tổ chức, chào mừng của các nam công dành cho các chị em phụ nữ

TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 6, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0942642485. Email: th_hoantrach@quangbinh.edu.vn

Website: thhoantrach.edu.vn