TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

19-11-2019

Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc: Tôn sư trọng đạo; Không thầy đố mày làm nên; Ăn quả nhớ kẻ trồng cây; Có danh có vọng nhớ thầy

Ngày 19/11/2019 UBND xã Hoàn Trạch đã tổ chức tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho ba trường trong địa bàn xã mầm non, tiểu học và THCS.

Đến tham dự tại buổi tọa đàm có các thầy cô giáo đã nghỉ hưu của ba trường, đại diện phụ huynh của các lơp, đại diện UBND xã và toàn bộ giáo viên, nhân viên của ba trường. Trong buổi tọa đàm có các tiết mục văn nghệ chào mừng, các tiết mục văn nghệ đã đem lại cho buổi tạo đàm không khí vui tươi, hạnh phúc.

Một số hình ảnh t​ại buổi tọa đàm

TH:Hồng Nhung