Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

02-10-2020

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Bố Trạch về tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020- 2021. Hôm nay, vào lúc 14 giờ ngày 02 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Hoàn Trạch long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020- 2021.

Đến dự với hội nghị có các đồng chí Phan Văn Quyết - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hoàn Lão, Đ/c Trần Chí Dũng - PBT Đảng ủy thị trấn, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ thị trấn Hoàn Lão và các anh chị trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Hải Miên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019- 2020. Báo cáo đã khẳng định lại những thành tích mà tập thể Hội đồng sư phạm đã đạt được trong năm qua. Tiếp tục thực hiện tốt kết quả đạt được trong năm học qua, Hội nghị đã thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, trong đó tập trung vào những nhiệm vụ trong tâm đó là: Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Tổ chức thực hiện nội dung dạy học theo hướng tiếp cận Chương trình giáo dục phổ thông 2018; Tổ chức thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đảm bảo chất lượng, hiệu quả với trọng tâm là lớp 1; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học; Đảm bảo đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý đủ về số lượng, chuẩn hóa về trình độ đào tạo, đồng bộ về cơ cấu, nâng cao chất lượng theo chuẩn nghề nghiệp. Chú trọng kết hợp dạy chữ với dạy người, giáo dục ý thức, trách nhiệm của công dân đối với gia đình - nhà trường - xã hội cho học sinh tiểu học. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp điều kiện từng địa phương.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thông qua báo cáo hoạt động của Ban TTND và chương trình công tác hoạt động trong năm học mới. 
 Với tinh thần xây dựng và đóng góp cao độ. Hội nghị đã tiến hành thảo luận nhằm đưa ra các phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ nhiệm vụ năm học mới.

(Tham luận của đ/c Lê Thị Hồng Dung Về “ Biện pháp nâng chao chất lượng cho học sinh lớp 1")
(Tham luận của đ/c: Nguyễn thị Phương Thảo v “Một số biện biện pháp nhằm nâng cao và giữ vững chất lượng đại trà")
(Tham luận của đ/c: Phan Nhật Phương - TPT Đội  về “Xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động trải nghiệm cho HS tiểu học trong và ngoài giờ lên lớp”)
Các tham luận tuy ngắn gọn nhưng đã nêu được các giải pháp thiết thực phù hợp với thực tiễn của đơn vị trường.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phan Văn Quyết - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hoàn Lão, thay mặt cho Đảng Ủy, Chính quyền địa phương biểu dương những thành tích xuất sắc mà Cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Hoàn Trạch đã đạt được trong năm học 2019-2020. Trong thời điểm dịch Covid ảnh hưởng đồng loạt đến tất cả các hoạt động kinh tế xã hội, nhà trường thực hiện tốt đồng bộ để không chậm trễ công tác dạy và học cho học sinh kịp tiến độ chương trình kế hoạch đề ra. Đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục để nhà trường ngày một phát triển. Khắc phục nhược điểm, phát huy những mặt đã làm được, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng ngày càng cao công tác giáo dục tiếp bước sự nghiệp “trồng người” trên quê hương Hoàn Lão.   

Thay mặt cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Hải Miên xin hứa quyết tâm hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch trong năm học mới. Với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn đội ngũ cán bộ, giáo viên và viên chức nhà trường sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021 đã đề ra.
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Chúng ta đã thực sự b­ước vào năm học mới, tin t­ưởng rằng dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên, nhất định chúng ta hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

TH: Hồng Nhung


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 6, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0942642485. Email: th_hoantrach@quangbinh.edu.vn

Website: thhoantrach.edu.vn