Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

29-05-2019

Đến dự với buổi lễ có đại diện Hội KH xã Hoàn Trạch,  Anh Trần Đình Ân Bí thư xã Đoán và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 252 học sinh trong toàn trường.

           Buổi lễ tổng kết được mở màn bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn. Những tiết mục văn nghệ đó chính là món quà tri ân mà các em học sinh muốn gửi đến các thầy cô và phụ huynh.

          Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, địa phương, hội cha mẹ học sinh, năm học 2018 – 2019 trường Tiểu học Hoàn Trạch đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ. Toàn trường có 166 học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học và rèn luyện, 86 em hoàn thành chương trình. Đặc biệt, nhiều em đã tích cực tham gia các hội thi đạt được nhiều giải cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh tiêu biểu có các em: Tham gia thi viết đẹp cấp huyện có 15 em đạt giải( 8 giải nhất, 5 giải nhì, 2 giải ba) có 2 em đạt giải KK cấp tỉnhTham gia thi viết đẹp cấp huyện có 15 em đạt giải( 8 giải nhất, 5 giải nhì, 2 giải ba) có 2 em đạt giải KK cấp tỉnhNguyễn Trần Phương Nhi, Kiều Gia Hân (Giải Khuyến Khích Viết chữ đẹp cấp Tỉnh), em Nguyễn Diệp Anh( Đạt giải nhì chia sẻ sách hay), em Nguyễn Lê Huyền ( Đạt giải khuyến khích Chia sẻ sach hay), em Nguyễn Viết Anh, Trần Thị Vân Anh, Phan Thị Kim Chi, Nguyễn Lê Huyền ( đạt giải trạng nguyên tiếng việt cấp tỉnh...), Trong buổi lễ tổng kết, cô Nguyễn Thị Hải Miên - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, biểu dương những thành tích mà các em  đã đạt được trong năm học vừa qua. Từ đó động viên các em học sinh cần  ra sức học tập, rèn luyện  để giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới. Đồng thời quán triệt các em nghỉ hè phải đảm bảo an toàn giao thông, an toàn đuối nước. Nghiêm cấm các em không tùy tiện đi tắm sông, tắm biển, ... và triển khai kế hoạch hoạt động các câu lạc bộ: bơi lội, bóng bàn, đá cầu, Tiếng Anh cho các em để đảm bảo có một mùa hè an toàn, vui tươi, lành mạnh.

 Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường cùng hội khuyến học xã đã trao tặng phần thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, những học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu.

Tiếp theo các em đã được nghe Cô giáo Phan Nhật Phương - TPT Đội đánh giá lại công tác Đội trong năm học vừa qua và thực hiện bàn giao các em về sinh hoạt tại địa phương. 

          Thế là năm học 2018-2019 đã qua đi, một năm học để lại cho thầy trò trường TH Hoàn Trạch với biết bao niềm vui với những thành tích đã gặt hái được. Đó là tiền đề, là bước đệm để thầy và trò của nhà trường phấn đấu trong năm học tiếp theo, năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết

 

TH: Hồng Nhung


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 6, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0942642485. Email: th_hoantrach@quangbinh.edu.vn

Website: thhoantrach.edu.vn