Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Liên đội trường Tiểu học Hoàn Trạch tiếp sức đến trường cho bạn nghèo.

09-09-2019

           Nhằm động viên khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 29/8/2019 Liên đội trường Tiểu học Hoàn Trạch đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “Quyên góp ủng hộ bạn nghèo”. Với tinh thần "lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều", các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.. Đây là việc làm thường xuyên của thầy và trò trường tiểu học Hoàn Trạch nhằm giáo dục các em tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ niềm vui và khó khăn trong học tập.Mỗi học sinh quyên góp 10.000 ngàn đồng. Học sinh toàn Liên đội đã quyên góp được: 1.500.000 ngàn đồng.

Một số hình ảnh của học sinh quyên góp

Do thời tiết không được thuận lợi nên nhà trường không tổ chức được lễ khai giảng, ngày 9/9/2019  Liên đội đã trao quà của xã và chương trình ủng hộ bạn nghèo cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình hoạt động thật sự ý nghĩa, thông qua hoạt động này các em học sinh thật sự đã hiểu rõ về ý nghĩa của việc ủng hộ bạn nghèo.

Giáo dục truyền thống tương thân tương ái " Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" của dân tộc Việt Nam. Cảm ơn món quà của xã và của các em học sinh toàn trường.

TH: HN


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 6, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0942642485. Email: th_hoantrach@quangbinh.edu.vn

Website: thhoantrach.edu.vn