TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

13-09-2019

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày tết Trung thu, chiều ngày 13/9/2019, tại trường tiểu học Hoàn Trạch liên đội và trường kết hợp tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các em học sinh.

Các em đã được xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, thi các mâm cổ ngũ quả giữa các lớp, mâm cổ nào cùng được trưng bày rất đẹp mắt với sự giúp đỡ của các bạc phụ huynh đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Các em đã được tham gia phá mâm cổ của trường.
Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa đồng diễn chiếc đèn ông sao giữa cô và các em học sinh để các em được hòa mình với Chị Hằng và chú Cuội vào ngày vui hội trăng rằm.

Hình ảnh văn nghệ

HS toàn trường vui trung thu

Cô Nguyễn Thị Hải Miên hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày "vui hội trăng rằm"

Chị Hằng Nga và Chú Cuội xuống chơi cùng các em

Thi mâm ngũ quả của 10 lớp

Mâm ngủ quả của công đoàn trường

Kết thúc ngày vui với tiết mục đồng diễn múa chiếc đèn ông sao của các em học sinh và các cô giáo.

“Vui hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho các em học sinh một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.