TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

28-09-2019

Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Hoàn Trạch long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Phần đầu, hội nghị đã được xem các tiết mục văn nghệ của các em học sinh và giáo viên nhà trường.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Miên trao quà cho các em học sinh tham gia văn nghệ.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí đại biểu Hoàng Quang Trung, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ, Có anh Trần Đình Ân, bí thư xã đoàn cá; Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và đại diện trạm y tế trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Hải Miên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức của nhà trường năm học 2018 – 2019, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Hội nghị thông qua báo cáo hoạt động của Ban TTND và chương trình công tác, hoạt động của Ban TTND trong năm học 2019-2020.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao công tác chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống trải nghiệm cho học sinh, nâng cao chất lượng các hội thi.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quang Trung  Chủ tịch mặt trận xã đã chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được đồng thời đề nghị BGH và tập thể HĐSP nhà trường cần khắc phục những tồn tại, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, luôn luôn học hỏi trau dồi kiến thức - kĩ năng, tăng cường nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, chú trọng kết hợp dạy chữ với dạy người. Tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để tăng trưởng CSVC phục vụ công tác dạy và học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, để chuẩn bị cho kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2020.

Hội nghị đã thống nhất cao các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết  tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học mới. Hội nghị tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám Hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH Hoàn Trạch sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.
         Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hoàn Trạch vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công mới.