TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

05-10-2019

Thực hiện phong trào công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội trường TH Hoàn Trạch. Qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường. Chiều ngày 4 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường TH Hoàn Trạch đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020.

Về dự Đại hội có hơn 50 đội viên ưu tú thay mặt cho 255 em học sinh của 10 chi đội trong toàn trường.
          Tham dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Hải Miên- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Từ Thị Hiền Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Phan Nhật Phương giáo viên-Tổng phụ trách Đội, cùng các cô giáo trong nhà trường.
             Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018 - 209và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 201592020. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 7 đội viên đó là: Em Hoàng Thị Mỹ Tâm, Hoàng Thái Tú (5A), Hoàng Thanh Bình, Lê Thị Huyền Trang, Hoàng Thị Thanh Nga, Hà Thị Ngọc Huyền(5B), Trần Thị Bích Loan (4B). Các chi dodoij cũng được tham gia thảo luận như 5B, 4B Hy vọng năm học này Liên đội trường Tiểu học Hoàn Trạch sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích cho nhà trường.
           Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020.
Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

Một số hình ảnh tại đại hội

Văn nghệ chào mừng đại hội

Phút truyền thống

Tham luận chi đội 5B

Ban chấp hành liên đội mới

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Miên phát thưởng cho Chỉ huy có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

TH: Hồng Nhung