TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2020

19-11-2020

Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020, Trường Tiểu học Hoàn Trạch tổ chức toạ đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Tham dự Tọa đàm có các đ/c, đại diện Đảng ủy, UBND Thị trấn Hoàn Lão, đại diện BCM của 10 lớp, anh Hùng đại diện trạm y tế thị trấn Hoàn Lão, các cô giáo, thầy giáo đã nghỉ hưu, toàn thể viên chức và người lao động công tác tại trường;

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường  phát biểu, Cô Nguyễn Thị Hải Miên - bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể hệ cán bộ giáo viên nhà trường, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường và hy vọng tập thể viên chức, người lao động phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Trường Tiểu học Hoàn Trạch ngày càng vững mạnh.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Tiết mục văn nghệ của khối 2

Tiết mục văn nghệ của lớp 4A

Tiết mục văn nghệ của lớp 4B

Tiết mục văn nghệ của giáo viên tổ 4-5

Tiết mục văn nghệ của giáo viên tổ 1-2-3

Phát biểu của Cô Nguyễn Thị Hải Miên-Hiệu trưởng nhà trường.

Phát biểu của Thầy giáo nghỉ hưu Nguyễn Duy Cữu - Nguyên hiệu trưởng

Phát biểu của đại diện UBND thị trấn Hoàn Lão