Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

VUI TRUNG THU CỦA CÁC BẠN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

01-10-2020

Tùng dinh dinh là tùng dinh dinh

Dưới ánh sao vui chia sao sáng ngời

Tùng dinh dinh là tùng dinh dinh

Ánh sao Bác Hồ tỏa sáng nơi nơi.

            Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em.
           Hòa chung với không khí của mùa thu lịch sử, cùng với những ngày đầu của năm học mới. Chiều ngày 01/10/2020 (nhằm ngày 15 Âm lịch) trường Tiểu học Hoàn Trạch tổ chức Vui Trung thu với chủ đề  "Thi mâm cổ trung thu " giữa các lớp từ lớp 1 đến lớp 5
Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bày cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.
            Tham dự vui hội Trung thu các anh chị trong Ban đại diện Hội CMHS, đông đảo phụ huynh học sinh cùng toàn thể CB-GV-  NV trong nhà trường về tham dự. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 271 học sinh trong toàn trường.
           Ban giám khảo đã tiến hành chấm các mâm cổ trung thu của các lớp. Thành phần BGK tham gia chấm đó là: Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Miên - Trưởng ban, Cô giáo P.Hiệu trưởng Từ Hiền - Phó ban, Cô Nguyễn Thị Hương - Ban viên, Cô Phan Nhật Phương - Ban viên, Cô Trần Thị Kim Thành- Ban viên, cô Nguyễn Thị Huế - Ban viên.

       Các mâm cổ được trình bày hình thức đẹp, sáng tạo.  Kết quả sau khi chấm mâm cổ: Nhất: 1A, Nhì: 2A, Ba: 3A,3B

Một số hình ảnh trong ngày Vui Trung Thu

           Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh của tất cả các lớp đã đồng hành cùng các em để các em có được ngày " Vui Trung Thu " thật vui và ý nghĩa.

TH: Hồng Nhung

 


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀN TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 6, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0942642485. Email: th_hoantrach@quangbinh.edu.vn

Website: thhoantrach.edu.vn